AGRO: Theses : [208] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 208
Issue DateTitleAuthor(s)
May-2021การประยุกต์เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในการผลิตบรอกโคลีเพื่อรักษาคุณภาพตลอดสายโซ่อุปทานพิชญา พูลลาภ; ดนัย บุณยเกียรติ; พิมลพัชร ดิระพันธ์
Aug-2564การพัฒนาส่วนผสมอาหารจากสารประกอบพันธะเชื่อมเชิงหน้าที่ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากถั่วเหลืองและถั่วเหลืองผิวดำไพโรจน์ วิริยจารี; กชกร กันทากาศ
Sep-2022การเพิ่มปริมาณสตาร์ชต้านทานการย่อยในแป้งมันเทศสีม่วงศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล; ธนณัฏฐ์ เสนาวงค์
Sep-2022การกักเก็บสารสกัดบีตา-แคโรทีนจากสาหร่ายเกลียวทองเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งสุทัศน์ สุระวัง; สุภาวดี พลโยธา
2564การพัฒนาสารให้สีธรรมชาติจากดอกอัญชันด้วยเทคนิคโคพิกเมนต์เทชันสุจินดา ศรีวัฒนะ; ปานฤทัย เมฆะ
2564การเปรียบเทียบองค์ประกอบของสารตั้งต้นของสารให้กลิ่นรสของกาแฟพันธุ์อะราบิกาและผลของการคั่วต่อคุณภาพทางเคมีกายภาพ และทางประสาทสัมผัสของกาแฟสุจินดา ศรีวัฒนะ; โปรดปราน ทาเขียว อันเจลิ; นิรมล อุตมอ่าง; สุพัตรา แลดี
Jul-2022Protein extraction from carbohydrate-digested rice and algae and the effects of amino acid mixtures on myotube differentiationSukhuntha Osiriphun; Thunnop Laokuldilok; Suthat Surawang; Sukan Braspaiboon
Jan-2021การพัฒนาสูตรต้นแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเจลให้พลังงานจากข้าวขาวดอกมะลิ 105 สำหรับนักกีฬาที่ออกกำลังกายเป็นเวลานานสุคันธา โอศิริพันธุ์; ณัฏฐ์ ธารพิเชฐ
Jun-2020Effects of Chlorine Dioxide from Hydrochloric Acid Mixed with Sodium Chlorite and Ozone Prior to Sulfur Dioxide Fumigation on Color of Longan Fruit Pericarp BrowningThanachai Pankasemsuk; Kanda Whangchai; Wibul Changrue; Suttinee Likhittragulrung
Nov-2020การผลิตสารระงับกลิ่นกายจากสารสกัดเปลือกมังคุด และสารคงความชุ่มชื้นจากคาร์บอกซีเมทิลไคโตซาน สำหรับครีมระงับกลิ่นกายยุทธนา พิมลศิริผล; นรีกานต์ ไชยวงค์
Mar-2021การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคบหมูลดไขมันพร้อมรับประทานโดยใช้ไมโครเวฟสุญญากาศสุจินดา ศรีวัฒนะ; ปาริชาต เคร่งครัด
Oct-2020Effect of Some Herb and Spice Extracts Against Pathogenic Bacteria in Minced Pork MeatAssoc. Prof. Dr. Tri Indrarini Wirjantoro; Assoc. Prof. Dr. Noppol Leksawasdi; Somhak Xainhiaxang
May-2020การผลิตเครื่องดื่มชนิดไฮเปอร์โทรนิคจากข้าวและผลต่อปริมาณน้ำตาลและแลคเตทในเลือดของนักกีฬาสุคันธา โอศิริพันธุ์; ธนะพัฒน์ รตะศรีสมบูรณ์
May-2020Preparation and Properties of Carboxymethyl Films from Purple Rice FlourAsst. Prof. Dr. Suthaphat Kamthai; Assoc. Prof. Dr. Patcharin Raviyan; Asst. Prof. Dr. Srisuwan Naruenartwongsakul; Anong Jainan
Apr-2020การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทจากจิ้งหรีดทองแดงลาย (Acheta domestica) สำหรับประยุกต์ในเครื่องดื่มสำเร็จรูปโปรตีนสูงผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทัศน์ สุระวัง; ธนาวุฒิ จิโน
Mar-2020การพัฒนาไมโครแคปซูลเก็บกักสารให้กลิ่นรสจากใบมะกรูดโดยวิธีโคอะเซอร์เวชันเชิงซ้อนผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ; ศรัญญา เรืองสว่าง
Dec-2014การผลิตไคโตโอลิโกแซ็กคาไรด์โดยวิธีทางเอนไซม์และสมบัติต้านจุลินทรีย์ และต้านออกซิเดชันธรรณพ เหล่ากุลดิลก; ทิพวิมล โพธิเวส
Dec-2014การผลิตไมโครแคปซูลแอนโทไซยานินจากรำข้าวเหนียวดำ โดยวิธีทำแห้งแบบพ่นฝอยและแช่เยือกแข็งธรรณพ เหล่ากุลดิลก; ณัฐพงศ์ กันหา
Oct-2014ผลของกล้าเชื้อจุลินทรีย์ โปรตีเอส และโคจิถั่วเหลืองต่อคุณภาพของน้าปลาปลาสร้อยชาติชาย โขนงนุช; วีระชัย บรรดาวงศ์
Dec-2014การผลิตต้มส้มไก่ตำรับหลวงพระบางจากเนื้อไก่ประดู่หางดำเชียงใหม่พร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์อ่อนตัวด้วยกระบวนการทางความร้อนอภิรักษ์ เพียรมงคล; ผไทพิจิตร ดาลาวงศ์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 208