AGRO: Theses : [232] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 221 to 232 of 232
Issue DateTitleAuthor(s)
2543การยืดอายุการเก็บปลาหมักกึ่งแห้ง โดยใช้วิธีร่วมระหว่างการใช้โปแตสเซียมซอร์เบท การบรรจุหีบห่อแบบปรับสภาพบรรยากาศ และอุณหภูมิในการเก็บ / ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุลภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
2543การทำแยมสับปะรดแคลอรี่ต่ำ / นราพร เชาวน์วิทยางกูรนราพร เชาวน์วิทยางกูร
2541การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปไข่กึ่งสำเร็จรูปโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง / จิตพัต แย้มแพจิตพัต แย้มแพ
2542การทำน้ำสาลี่ใสอัดก๊าซ (พันธุ์ Pathanak) / รุจิรา ภัทรกุลวณิชย์รุจิรา ภัทรกุลวณิชย์
2540คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลไม้สดพร้อมบริโภค (มะละกอสุก ฝรั่ง และแคนตาลูป) / จันทร์สุดา จงสวัสดิ์จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
2540ผลของอุณหภูมิและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาของสับปะรดสดพร้อมบริโภค / สรวงสุดา ไชยทิพย์สรวงสุดา ไชยทิพย์
2540การพัฒนากระบวนการผลิตและการเก็บรักษาพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์อั้งใสและนูซิน / ธารา ศรีสกุลธารา ศรีสกุล
2541วิธีเก็บรักษาสาลี่พันธุ์พัฒนะที่เหมาะสมเพื่อการผลิตน้ำสาลี่ / วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์
2541องค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บของน้ำมัน สกัดจากหนอนไหมผ่านกรรมวิธี / อรทัย คุ้มใหญ่โตอรทัย คุ้มใหญ่โต
2540การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาริ้วกึ่งแห้ง / จิตรา วราอัศวปติจิตรา วราอัศวปติ
2540การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำสาลี่เอเซีย พันธุ์ Pathanak (Pyrus pyriforia var Pathanak) / อาภรณ์ จรัญรัตนศรีอาภรณ์ จรัญรัตนศรี
2539การพัฒนาผลิตภัณฑ์แหนมมังสวิรัติ / สุทัศน์ สุระวังสุทัศน์ สุระวัง
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 221 to 232 of 232