AGRO: Theses : [232] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 201 to 220 of 232
Issue DateTitleAuthor(s)
2546ปริมาณแคโรทีนอยด์ในเนื้อมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง = Carotenoid content of flesh mango cv. chock-anan during ripening and frozen storage / รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์
2546การทำน้ำฝรั่งแบบใสโดยใช้กระบวนการไมโครฟิลเตรชัน / พัชรินทร์ ทองสร้อยพัชรินทร์ ทองสร้อย
2546การลดซิตรินินในข้าวแดง / จุลยุทธ บุญสร้างสมจุลยุทธ บุญสร้างสม
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายอ ลดไขมันผสมเส้นใยอาหารและสมุนไพร / สุภาพร พุทธโศภิษฐ์สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
2546การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น / พันธิตรา พรหมรักษาพันธิตรา พรหมรักษา
2545การเปลี่ยนสีโดยเอนไซม์ของกล้วยอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ / พรประภา วงศ์ฝั้นพรประภา วงศ์ฝั้น
2545กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่ชิ้นแตกและตีป่นบรรจุกระป๋อง / ดรุณี มูลโรจน์ดรุณี มูลโรจน์
2545การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนคต้ามะม่วงผสมสมุนไพร / รุ่งอรุณ หอมดอกรุ่งอรุณ หอมดอก
2545การผลิตน้ำลำไยผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท / ชนันท์ ราษฎร์นิยมชนันท์ ราษฎร์นิยม
2545การใช้น้ำมันพืช อังคัก โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและแป้งมันสำปะหลัง เพื่อพัฒนาคุณภาพในผลิตภัณฑ์ไส้กรอก / พัชรีย์ พัฒนากูลพัชรีย์ พัฒนากูล
2545การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2545การเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลา / อรนุช สีหามาลาอรนุช สีหามาลา
2545ผลของการเติมไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนยแข็งจากนมถั่วเหลือง / ทัตดาว ภาษีผลทัตดาว ภาษีผล
2545การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแก้วอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งแบบสุญญากาศ / ณัฏยา คนซื่อณัฏยา คนซื่อ
2544การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางกายภาพและทางเคมีในลิ้นจี่ระหว่างกระบวนการแปรรูป / ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
2544การพัฒนาการผลิตลูกกวาดสมุนไพรชนิดแข็ง / รัตติกร ธเนศราภารัตติกร ธเนศราภา
2544การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติเบญจมาศ พวงสมบัติ
2544การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมหมักคล้ายโยเกิร์ตโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์โปรไบโอติก / ภวัต สังขะวัฒนะภวัต สังขะวัฒนะ
2544การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำผักผสมผลไม้โดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน / ปาริชาติ ตียปรีชญาปาริชาติ ตียปรีชญา
2544การศึกษาคุณภาพของสุรากลั่นพื้นบ้านที่ผลิตในเขตภาคเหนือตอนบน / สุภมาส ไข่คำสุภมาส ไข่คำ
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 201 to 220 of 232