Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20294
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจันทร์สุดา จงสวัสดิ์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T06:24:31Z-
dc.date.available2014-09-18T06:24:31Z-
dc.date.issued2540en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 641.41 จ115คen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1221686en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20294-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2540en_US
dc.subjectผลไม้ -- เชียงใหม่ -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectมะละกอ -- เชียงใหม่ -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectแตงแคนตาลูป -- เชียงใหม่ -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectบริโภคกรรมen_US
dc.subjectผลไม้ -- การตลาด -- เชียงใหม่en_US
dc.titleคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลไม้สดพร้อมบริโภค (มะละกอสุก ฝรั่ง และแคนตาลูป) / จันทร์สุดา จงสวัสดิ์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRO: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
food1140cc_abs.pdf149.95 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.