Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/19109
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorยุวฉัตร วุฒิธรรมคณาพรen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T04:48:49Z-
dc.date.available2014-09-18T04:48:49Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว 636.40855 ย472ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1283165en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/19109-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectสุกร -- อาหารen_US
dc.subjectกรดไขมันโอเมก้า-3en_US
dc.subjectน้ำมันปลาทูน่าen_US
dc.subjectไขมันen_US
dc.titleผลของการเพิ่มกรดไขมันโอเมก้า-3 โดยการเสริมน้ำมันปลาทูน่าในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซาก และไขมันของสุกรเพศผู้ตอน และสุกรเพศเมีย / ยุวฉัตร วุฒิธรรมคณาพรen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRI: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
anim0344yw_tpg.pdf94.58 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_abs.pdf230.36 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_con.pdf211.26 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch1.pdf136.45 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch2.pdf1.37 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch3.pdf2.15 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch4.pdf1.49 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_ch5.pdf1.18 MBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_bib.pdf336.82 kBAdobe PDFView/Open
anim0344yw_app.pdf1.51 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.