Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/13283
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปาลิดา อินต๊ะจายen_US
dc.date.accessioned2014-09-17T09:34:14Z-
dc.date.available2014-09-17T09:34:14Z-
dc.date.issued2555en_US
dc.identifier.govdocว 663.6 ป273กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1512649en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/13283-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2555en_US
dc.subjectกรรมวิธีการผลิตen_US
dc.subjectน้ำส้ม -- การแปรรูปen_US
dc.subjectน้ำผลไม้ -- การผลิตen_US
dc.subjectการควบคุมกระบวนการผลิตen_US
dc.titleการเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตภัณฑ์น้ำส้มพาสเจอร์ไรส์โดยเทคนิคการศึกษาการเคลื่อนไหวและเวลา = Efficiency enhancement in pasteurized orange juice production using motion and time study technique / ปาลิดา อินต๊ะจายen_US
dc.typeการค้นคว้าอิสระen_US
Appears in Collections:ENG: Independent Study (IS)



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.