Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 23 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
ความเสียหายจากการกดทับกันของผลส้มสายน้ำผึ้งโดยการจำลองการสั่นสะเทือนระหว่างการขนส่ง = Compression damage of tangerine fruit cv. Sai Nam Peung by simulated vibration during transportation / นฤมล อุปละ
นฤมล อุปละ
2553
การใช้โอโซนที่มีปฏิกิริยาเคมีที่ใช้แสงเป็นตัวเร่งของไททาเนียมไดออกไซด์เพื่อลดสารตกค้างคลอไพริฟอส และการปนเปื้อนเชื้อ Colletotrichum capsici ในพริก = Use of titanium diooxide photocatalytic ozontion for residue and colletotrichum capsici contaminat reduction in chilli / ภัทราภรณ์ ชุติดำรง
ภัทราภรณ์ ชุติดำรง
2553
การใช้เทคนิคPCRเพื่อการตรวจสอบเชื้อ Streptococcus salivariusในเลือดศพที่ตายจากการจมน้ำ เทียบกับศพที่ ตายจากสาเหตุอื่น = Use of PCR Technique for detection of Streptococcus salivarius in Postmortem Blood from Drowning Cases Compared to Cases with Other Causes of Death / รวิสรา ไชยมหาวัน
รวิสรา ไชยมหาวัน
2553
การเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ปทุมธานี1 ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ = Accelerat Aging of Paddy Rice cv. Pathum Thani 1 by Radio Frequency / พลากร สำรีราษฎร์
พลากร สำรีราษฎร์
2553
การยีดอายุการปักแจกันของดอกปทุมมาพันธุ์เชียงใหม่สีชมพูด้วยกรด 5-ซัลโฟซาลิซิลิก = Extending vase life of curcuma alismatifolia cv. Chiang Mai pink by 5-sulfosalicylic acid / พิชญ์สินี ปินตารินทร์
พิชญ์สินี ปินตารินทร์
2553
การควบคุมด้วงหนังสัตว์ (Dermestesmaculatus (Degeer))ในปลาแห้งโดยใช้โอโซน = Control of Hide Beetle (Dermestesmaculatus (Degeer) )in dried fish using Ozone / สุมาลี ศรีนวล
สุมาลี ศรีนวล
2553
การควบคุมมอดยาสูบโดยใช้โอโซน = Control of cigarette beetle (Lasioderma serricorne (Fabricius)) by Using Ozone / ภูษณิศา คำตะนิตย์
ภูษณิศา คำตะนิตย์
2553
ผลของโอโซนต่อการลดการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพพริกขี้หนูแห้งและพริกขี้หนูป่น = Effect of ozone on the reduction of microbial contaminants and quality changes of dried and ground chilli / ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม
ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม
2553
รูปแบบของโปรตีนระหว่างการสุกของผลมะม่วงโดยวิธีเจลอิเล็กโทรโฟรีซิส = Protein patterns during ripening of mango fruit by gel electrophoresis method / อัญญารัตน์ วงศ์คช
อัญญารัตน์ วงศ์คช
2553
การทำนายการเกิดการหมักของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งที่เคลือบผิว = Predicting of fundamental got waxed tangerine fruit cv. Sai Nam Peung / ศศิเมษ ฟองสา
ศศิเมษ ฟองสา
Discover
Author
1
กุลธิดา ไชยสถิตวานิช
1
จันทิรา สนิท
1
ชลธิรา ทิพย์อักษร
1
ณัฐพงษ์ จิตรักธรรม
1
นฤมล อุปละ
1
นันทิพา กันทาแก้ว
1
พลากร สำรีราษฎร์
1
พิชญ์สินี ปินตารินทร์
1
ภรณ์ธิรา ปิงน้ำโท้ง
1
ภัทราภรณ์ ชุติดำรง
.
next >
Subject
3
นิติวิทยาศาสตร์
2
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
2
ข้าวโพด -- โรคและศัตรูพืช
2
พริก -- การปนเปื้อน
2
พริก -- การเก็บและรักษา
2
ส้ม -- พันธุ์สายน้ำผึ้ง
2
อินฟราเรดสเปกโทรสโกปี
2
โอโซน
1
กรดเพอร์ออกซีซิตริก
1
กรดเพอร์ออกซีแอซีติก
.
next >