Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 38 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547ผลการให้คำปรึกษาตามหลักโภชนบัญญัติ 9 ประการ ต่อการลดน้ำหนักของนักเรียนที่เป็นโรคอ้วน = Effect of counseling regarding food-based dietary guidelines for Thai on weight loss among obese students / พิสมัย นนประสาทพิสมัย นนประสาท
2548ความรู้และการปฏิบัติตัวตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารในแผงลอยจำหน่ายอาหาร = Knowledge and practice in food sanitation of food handlers at food stands / ชวันลักษณ์ ไทยทรงธรรมชวันลักษณ์ ไทยทรงธรรม
2547ความรู้เกี่ยวกับโภชนบัญญัติ 9 ประการ และการปฏิบัติของนักเรียนชั้นประถมศึกษา = Knowledge of food-based dietary guidelines for Thai People and practices of children in primary school class / ธนพร จั่นเพชรธนพร จั่นเพชร
2546การดูแลตนเองด้านการรับประทานอาหาร และภาวะโภชนาการของผู้ติดเชื้อเอชไอวี / พิทยาภรณ์ แก้วทิพย์พิทยาภรณ์ แก้วทิพย์
2546ความสัมพันธ์ระหว่างลักษณะของครอบครัวกับภาวะโภชนาการของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลแพร่ / ฐิติพร เทียรฆนิธิกูลฐิติพร เทียรฆนิธิกูล
2546การปฏิบัติตามโภชนบัญญัติ 9 ประการและภาวะโภชนาการของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ / ณัฏฐินี ยานะศักดิ์ณัฏฐินี ยานะศักดิ์
2546การบริโภคอาหารและสมรรถภาพทางกายของนักกีฬาว่ายน้ำ = Food consumption and physical fitness of athlete swimmers / กิ่งกาญจน์ กาญจนามัยกิ่งกาญจน์ กาญจนามัย
2546ความรู้เรื่องฉลากโภชนาการของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ / วรรณี สุขจันทร์วรรณี สุขจันทร์
2546บริโภคนิสัยและภาวะโภชนาการของนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงใหม่ / สายทิพย์ วิชัยขัทคะสายทิพย์ วิชัยขัทคะ
2546คุณค่าทางโภชนาการของข้าวพันในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ / อัมพิกา นรินทรกุล ณ อยุธยาอัมพิกา นรินทรกุล ณ อยุธยา