Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Health Sciences
GRAD-Health Sciences: Independent Study (IS)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 20 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
ความรู้ด้านอาหารและโภชนาการ การบริโภคอาหาร และภาวะโภชนาการของบุคลากรทางสุขภาพ = Food and nutrition knowledge food consumption and nutritional status of health's personnel / วสุ งุ่ยส่องแสง
วสุ งุ่ยส่องแสง
2551
พฤติกรรมบริโภคอาหารของเด็กนักเรียนประถมศึกษา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ = Food consumption behavior of primary school students at Fang District, Chiang Mai Province / สุบิน สุนันต๊ะ
สุบิน สุนันต๊ะ
2547
ภาวะโภชนาการและการบริโภคอาหารของนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ = Nutritional status and food consumption of students at Uttaradit Vocational College / ลำดวน พลอยศรีไพร
ลำดวน พลอยศรีไพร
2547
ผลการให้โภชนศึกษาต่อการบริโภคอาหารและการดูแลสุขภาพของผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลิน โรงพยาบาลแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ = Effect of nutrition education on food consumption and self health care of non-insulin dependent diabetes mellitus patients at Mae Ai Hospital, Chiang Mai Province / รุ่งทิวา มุกดาสนิท
รุ่งทิวา มุกดาสนิท
2547
การรับรู้ทางโภชนาการและการจัดเตรียมอาหารของผู้ปกครองให้กับเด็กระดับอนุบาล = Parents' nutrition perception and food preparation for Children at Kindergarten Level / วีราภรณ์ พุทธวงศ์
วีราภรณ์ พุทธวงศ์
2549
ภาวะโภชนการและการบริโภคอาหารของนักเรียนอาข่า = Nutritional status and food consumption of Akha students / ดารากร สมฤทธิ์
ดารากร สมฤทธิ์
2551
ปัจจัยที่มีผลต่อการบริโภคอาหารและภาวะโภชนาการของนักเรียนช่วงชั้นที่ 2 = Factors affecting food consumption and nutritional status of Grade Level 2 Student / พบพร พิมประภากร
พบพร พิมประภากร
2551
การตรวจหาแบคทีเรียในอาหารปรุงสำเร็จที่จำหน่าย ณ โรงอาหาร ในโรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่ง = Detection of bacteria in ready cooded foods at canteens in a public hospital / อัญชลี จันทร์ประเสริฐ
อัญชลี จันทร์ประเสริฐ
2555
ความรู้ ค่านิยม วิถีชีวิตกับพฤติกรรมการบริโภคอาหารจานด่วนแบบตะวันตก ของนักเรียนวัยรุ่นในพื้นที่เขตเมือง จังหวัดชุมพร= Knowledge, value, way of Life and western-style fast food consumption behavior of teenage student in urban area, Chumphon Province / จุรีรัตน์ มัฏฐาพันธ์
จุรีรัตน์ มัฏฐาพันธ์
2546
การปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารในโรงเรียนลำปางกัลยาณี / สุรีย์พร ธัญญะกิจ
สุรีย์พร ธัญญะกิจ
Discover
Author
1
กรมณี ชินสุนทร
1
จุรีรัตน์ มัฏฐาพันธ์
1
ดารากร สมฤทธิ์
1
พบพร พิมประภากร
1
ภัทรา ไชยา
1
ยุราภรณ์ จิตรเกื้อกูล
1
รุ่งทิวา มุกดาสนิท
1
ลำดวน พลอยศรีไพร
1
วสุ งุ่ยส่องแสง
1
วิไล เลาย่าง
.
next >
Subject
9
บริโภคกรรม
9
โภชนาการ
2
นักเรียนประถมศึกษา -- เชียงใหม่
2
ผู้สูงอายุ -- โภชนาการ
2
พฤติกรรมผู้บริโภค
1
การใช้ยา -- พฤติกรรม
1
ความดันโลหิตสูง -- ผู้ป่วย
1
ความดันโลหิตสูง -- ผู้ป่วย -- เชี...
1
ชุมชนวัดล่ามช้าง (เชียงใหม่)
1
นักศึกษา
.
next >
Date issued
1
2555
1
2552
8
2551
1
2550
4
2549
4
2547
1
2546