Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-5 of 5 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2564
การเปรียบเทียบองค์ประกอบของสารตั้งต้นของสารให้กลิ่นรสของกาแฟพันธุ์อะราบิกาและผลของการคั่วต่อคุณภาพทางเคมีกายภาพ และทางประสาทสัมผัสของกาแฟ
สุจินดา ศรีวัฒนะ
;
โปรดปราน ทาเขียว อันเจลิ
;
นิรมล อุตมอ่าง
;
สุพัตรา แลดี
2564
การพัฒนาสารให้สีธรรมชาติจากดอกอัญชันด้วยเทคนิคโคพิกเมนต์เทชัน
สุจินดา ศรีวัฒนะ
;
ปานฤทัย เมฆะ
Aug-2564
การพัฒนาส่วนผสมอาหารจากสารประกอบพันธะเชื่อมเชิงหน้าที่ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากถั่วเหลืองและถั่วเหลืองผิวดำ
ไพโรจน์ วิริยจารี
;
กชกร กันทากาศ
Jun-2566
ผลของการเคลือบกล้วยด้วยไคโตซานผสมวานิลลินและน้ำมันอบเชยต่อการยับยั้งเชื้อ Colletotrichum spp. และ Fusarium spp. และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกล้วย
เจิมขวัญ สังข์สุวรรณ
;
นภัสนันท์ ไชยเลิศ
17-Jun-2566
การยับยั้งเอนไซม์โพลิฟีนอลออกซิเดสในระบบจำลอง และการรักษาสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในน้ำบัวบกด้วยเทคโนโลยีพลาสมา
พิไลรัก อินธิปัญญา
;
นันท์นภัส บำรุงพนิชถาวร
Discover
Author
1
กชกร กันทากาศ
1
นภัสนันท์ ไชยเลิศ
1
นันท์นภัส บำรุงพนิชถาวร
1
ปานฤทัย เมฆะ
1
สุพัตรา แลดี
Subject
1
น้ำบัวบก
1
สารต้านอนุมูลอิสระ
1
อนุมูลอิสระ
1
เทคโนโลยีพลาสมา
1
เอนไซม์โพลิฟีนอลออกซิเดส
1
ไคโตซาน วานิลลิน น้ำมันอบเชย กล้ว...
Date issued
2
2566
3
2564