AGRO: Independent Study (IS) : [113] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 113 of 113
Issue DateTitleAuthor(s)
2547กรรมวิธีและลักษณะคุณภาพของผลิตภัณฑ์มะเกี๋ยง (Cleistocalyx nervosum var paniala) ผงชงละลายที่ผลิตโดยวิธีเคลือบผิวน้ำตาล และวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท = Processing and quality characteristics of instant Makiang (Cleistocalyx nervosum var paniala) by coated sugar with Makiang juice and Foam-mat methods / อรทัย บุญทะวงศ์อรทัย บุญทะวงศ์
2547การปนเปื้อนของอะฟลาทอกซินในถั่วลิสงป่นที่จำหน่ายในตลาดสดของจังหวัดเชียงใหม่ = Contamination of aflatoxin in ground peanut selling in local markets in Chiang Mai / สุพัตรา พิชัยสุพัตรา พิชัย
2547เทคนิค Double Gel Diffusion สำหรับใช้พิสูจน์เนื้อสุกรและเนื้อโคปลอมปน = Double gel diffusion technique for identification of adulterated pork and beef / ชุลีพร ศักดิ์สง่าวงษ์ชุลีพร ศักดิ์สง่าวงษ์
2546การผลิตรงควัตถุสีแดงและซิตรินินโดยเชื้อรา Monascus purpureus ในข้าวและอาหารเหลวสังเคราะห์ / ศศิธร ใบผ่องศศิธร ใบผ่อง
2546การจำลองแบบวิสโคอิลาสติกของมะม่วงกวน / อุทัยวรรณ ฉัตรธงอุทัยวรรณ ฉัตรธง
2546คุณภาพของกล้วยหอมทองอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดหมุน = Quality of dehydrated banana (Kluai Hom Thong) by Solar Tunnel and Rotary Tray Dryers with Hot Air / ธีราพร ปฏิเวธวิทูรธีราพร ปฏิเวธวิทูร
2546คุณภาพของกล้วยน้ำว้าอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดหมุน = Quality of dehydrated banana (Kluai Nam Wa) by Solar Tunnel and Rotary Tray Dryers with Hot Air / พัชรกานต์ บัวนาคพัชรกานต์ บัวนาค
2546ผลของน้ำคั้นจากผลยอ (Morinda citrifolia Linn.) ต่อการเจริญของยีสต์ทำไวน์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae = Effect of Indian Mulberry (Morinda citrifolia Linn.) juice on growth of wine yeast variety saccharomyces / กนกอร ศรีม่วงกนกอร ศรีม่วง
2546การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสะอาดในการผลิตถั่วเหลืองฝักสดแช่เยือกแข็ง = Application of clean technology on production of frozen fresh soybean / ถนอม ไชยวงค์ถนอม ไชยวงค์
2546สภาวะการผลิตรงควัตถุสีแดงและโมนาโคลิน เค จากเชื้อรา Monascus purpureus = Production condition of red pigment and monacolin K from Monascus purpureus / นันทญาภรณ์ ชัยมงคลนันทญาภรณ์ ชัยมงคล
2546แบบจำลองของวิสโคอิลาสติกในกล้วยกวน / กนกรัตน์ ศรีบุญเรืองกนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
2546ดัชนีการเก็บเกี่ยวของหม่อนผลสดพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiangmai) ในและนอกฤดูการเก็บเกี่ยว / ปัทมาภรณ์ สุขบุญพันธ์ปัทมาภรณ์ สุขบุญพันธ์
2546ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 113 of 113