Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 16 (Search time: 0.008 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548ผลกระทบของระบบ HACCP ต่อต้นทุนการผลิตและคุณภาพของมะม่วงแช่เยือกแข็ง = Effects of HACCP system on production cost and quality of frozen mango / จักรพันธุ์ สนั่นนามจักรพันธุ์ สนั่นนาม
2548การยืดอายุผลหม่อนหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อใช้ในการผลิตไวน์ = Shelf-life extension of post harvested mulberry fruits for winemaking / สุวรัตนา ยาวิเลิศสุวรัตนา ยาวิเลิศ
2548ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 25ํc / อรภิยา สาตแฟงรชนิศ ศรีวิชัย
2548ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์อนุธิดา ผายพันธ์
2548การพัฒนาสูตรเนยแข็งกัวดารสสมุนไพร = Development of Gouda cheese with herbal flavor / ปิยวรรณ อยู่ดีปิยวรรณ อยู่ดี
2548ผลของแคลเซียมคลอไรด์และกรดซิตริกต่อกิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสและเปอร์ออกซิเดสในเนื้อมะม่วงสุก 4 สายพันธุ์ = Effect of Calcium Chloride and Citric Acid on Polyphenol Oxidase and Peroxidase activities in ripened mango fruit 4 varieties / วชิรญา เหลียวตระกูลวชิรญา เหลียวตระกูล
2548ผลของสายพันธุ์หม่อน ระยะความสุกและสายพันธุ์ยีสต์ต่อคุณภาพของไวน์หม่อน = Effect of mulberry varieties, ripening stages and yeast varieties on mulberry wine quality / สุรินทร์ บุญทรายสุรินทร์ บุญทราย
2548ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 35ํc / อรภิยา สาตแฟงอรภิยา สาตแฟง
2548การเตรียมชุดทดสอบหาอมิโลสในข้าวสาร = Preparation of Amylose test kits for milled rice / สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์
2548ผลการวิเคราะห์ทางกายภาพ เคมี และจุลินทรีย์ของเนื้อลำไยอบแห้งที่ผลิตในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Physico-chemical and microbial analysis of dried longan flesh in Chiang Mai and Lamphun provinces / สุรภา จีระสันติกุลสุรภา จีระสันติกุล