Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 56 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550สภาวะการอบ ระยะความสุกที่เหมาะสมในการผลิต และอายุการเก็บรักษาผลหม่อนกึ่งแห้งพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiang Mai) = Drying condition, optimal ripening stage in the production for semi-dried mulberry (Morus alba var. Chiang Mai) and its shelf life / ลัดดาวัลย์ ปาปินลัดดาวัลย์ ปาปิน
2550กระบวนการทำแห้งเซลลูโลสที่ผลิตจาก Acetobacteria xylinum โดยวิธีสุญญากาศและเยือกแข็งและการประยุกต์ = Vacuum and freeze drying processes for cellulose produced by Acetobacteria xylinum and its application / ศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิ
2550ผลของวัตถุดิบและกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of raw material and processing on quality of corn milk / ศยามล งามละมัยศยามล งามละมัย
2550ผลของการพาสเจอไรซ์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of pasteurization on quality changes of corn milk / วิภาพร สร้อยสมวิภาพร สร้อยสม
2551แนวทางการประยุกต์ใช้หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต (จี.เอ็ม.พี) เพื่อการปรับปรุงอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงครัวโรงพยาบาล : กรณีศึกษาโรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก = The Application of GMP for improvement of Hospital catering building and facilities : Case study at Buddhachinaraj Phitsanuloke Hospital / ศิริจันทร์ รุ่งยิ้มศิริจันทร์ รุ่งยิ้ม
2551การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธัญพืชชนิดแท่ง = Development of cereal bar product / กัญวณา ศรีสุขกัญวณา ศรีสุข
2551การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิโดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นและความดันสูงยิ่ง = Improvement of Kimchi quality using pure starter cultures and ultra-high pressure / สุวรรณี ชัยชนะสุวรรณี ชัยชนะ
2552การผลิตน้ำผลไม้ผสมเข้มข้นโดยใช้เทคนิคการทำเข้มข้นแบบแช่เยือกแข็ง = Production of mixed fruit juice concentrate using freeze concetration technique / สีทอน ลีเลี่ยนูสีทอน ลีเลี่ยนู
2550ปริมาณเบต้าแคโรทีนและคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสของผักสดและผักที่ทำให้สุก = Beta carotene contents and sensory qualities of fresh and cooked vegetables / ลลิตา โรจนานุยุตต์ลลิตา โรจนานุยุตต์
2554การผลิตน้ำมะเกี๋ยงผสมน้ำผลไม้แบบเข้มข้นพร้อมดื่ม โดยการทำให้เข้มข้นแบบแช่เยือกแข็ง = Production of ready-to-drink concentrated juice from makiang and mixed fruits using freeze concentration / กาญจนา ไกลถิ่นกาญจนา ไกลถิ่น