Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 47 (Search time: 0.011 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547ผลของกรดซิตริก กรดแอสคอร์บิค โซเดียมอิริทอร์เบต และแคลเซียมคลอไรด์ต่อสีของลำไยอบแห้งพันธุ์ดอ = Effect of Citric Acid, Ascorbic Acid, Sodium Erythorbate and Calcium Chloride on the colour of Dehydrated Longan (Daw cv.) / ณภัทร ปวีณพงษ์พัฒน์ณภัทร ปวีณพงษ์พัฒน์
2548ผลของสายพันธุ์หม่อน ระยะความสุกและสายพันธุ์ยีสต์ต่อคุณภาพของไวน์หม่อน = Effect of mulberry varieties, ripening stages and yeast varieties on mulberry wine quality / สุรินทร์ บุญทรายสุรินทร์ บุญทราย
2546ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
2547กรรมวิธีและลักษณะคุณภาพของผลิตภัณฑ์มะเกี๋ยง (Cleistocalyx nervosum var paniala) ผงชงละลายที่ผลิตโดยวิธีเคลือบผิวน้ำตาล และวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท = Processing and quality characteristics of instant Makiang (Cleistocalyx nervosum var paniala) by coated sugar with Makiang juice and Foam-mat methods / อรทัย บุญทะวงศ์อรทัย บุญทะวงศ์
2548ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 35ํc / อรภิยา สาตแฟงอรภิยา สาตแฟง
2546แบบจำลองของวิสโคอิลาสติกในกล้วยกวน / กนกรัตน์ ศรีบุญเรืองกนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
2548การเตรียมชุดทดสอบหาอมิโลสในข้าวสาร = Preparation of Amylose test kits for milled rice / สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์
2549ผลของสายพันธุ์ข้าวแหล่งผลิตลูกแป้ง และปริมาณลำไยอบแห้งต่อคุณภาพของสาโทผสมลำไยอบแห้ง = Effects of rice varieties, luk-paeng sources and dried Longan quantities on the dried Longan blended rice wine (Sato) quality / กรรณิการ์ แสงสร้อยกรรณิการ์ แสงสร้อย
2546การผลิตรงควัตถุสีแดงและซิตรินินโดยเชื้อรา Monascus purpureus ในข้าวและอาหารเหลวสังเคราะห์ / ศศิธร ใบผ่องศศิธร ใบผ่อง
2548ผลการวิเคราะห์ทางกายภาพ เคมี และจุลินทรีย์ของเนื้อลำไยอบแห้งที่ผลิตในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Physico-chemical and microbial analysis of dried longan flesh in Chiang Mai and Lamphun provinces / สุรภา จีระสันติกุลสุรภา จีระสันติกุล