Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Independent Study (IS)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 47 (Search time: 0.011 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
ผลของกรดซิตริก กรดแอสคอร์บิค โซเดียมอิริทอร์เบต และแคลเซียมคลอไรด์ต่อสีของลำไยอบแห้งพันธุ์ดอ = Effect of Citric Acid, Ascorbic Acid, Sodium Erythorbate and Calcium Chloride on the colour of Dehydrated Longan (Daw cv.) / ณภัทร ปวีณพงษ์พัฒน์
ณภัทร ปวีณพงษ์พัฒน์
2548
ผลของสายพันธุ์หม่อน ระยะความสุกและสายพันธุ์ยีสต์ต่อคุณภาพของไวน์หม่อน = Effect of mulberry varieties, ripening stages and yeast varieties on mulberry wine quality / สุรินทร์ บุญทราย
สุรินทร์ บุญทราย
2546
ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
2547
กรรมวิธีและลักษณะคุณภาพของผลิตภัณฑ์มะเกี๋ยง (Cleistocalyx nervosum var paniala) ผงชงละลายที่ผลิตโดยวิธีเคลือบผิวน้ำตาล และวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท = Processing and quality characteristics of instant Makiang (Cleistocalyx nervosum var paniala) by coated sugar with Makiang juice and Foam-mat methods / อรทัย บุญทะวงศ์
อรทัย บุญทะวงศ์
2548
ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 35ํc / อรภิยา สาตแฟง
อรภิยา สาตแฟง
2546
แบบจำลองของวิสโคอิลาสติกในกล้วยกวน / กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
2548
การเตรียมชุดทดสอบหาอมิโลสในข้าวสาร = Preparation of Amylose test kits for milled rice / สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์
สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์
2549
ผลของสายพันธุ์ข้าวแหล่งผลิตลูกแป้ง และปริมาณลำไยอบแห้งต่อคุณภาพของสาโทผสมลำไยอบแห้ง = Effects of rice varieties, luk-paeng sources and dried Longan quantities on the dried Longan blended rice wine (Sato) quality / กรรณิการ์ แสงสร้อย
กรรณิการ์ แสงสร้อย
2546
การผลิตรงควัตถุสีแดงและซิตรินินโดยเชื้อรา Monascus purpureus ในข้าวและอาหารเหลวสังเคราะห์ / ศศิธร ใบผ่อง
ศศิธร ใบผ่อง
2548
ผลการวิเคราะห์ทางกายภาพ เคมี และจุลินทรีย์ของเนื้อลำไยอบแห้งที่ผลิตในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Physico-chemical and microbial analysis of dried longan flesh in Chiang Mai and Lamphun provinces / สุรภา จีระสันติกุล
สุรภา จีระสันติกุล
Discover
Author
1
กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
1
กนกอร ศรีม่วง
1
กรรณิการ์ วิศิษฏ์โชติอังกูร
1
กรรณิการ์ แสงสร้อย
1
กิตตินันท์ ธรรมไชย
1
กุลชัย นาคบุปผา
1
ขนิษฐา อุ้มอารีย์
1
จรีย์พร สมพัตร์
1
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
1
จักรพันธุ์ สนั่นนาม
.
next >
Subject
6
ลำไย -- การเก็บและรักษา
5
ลำไย -- การอบแห้ง
3
มะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์
3
ลำไย -- ลำพูน
3
ลำไย -- เชียงใหม่
3
เครื่องอบแห้ง
2
กรดมะนาว
2
กล้วยอบ
2
ความดัน
2
ความร้อน
.
next >
Date issued
15
2549
16
2548
6
2547
10
2546