Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Independent Study (IS)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
คุณภาพของกล้วยหอมทองอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดหมุน = Quality of dehydrated banana (Kluai Hom Thong) by Solar Tunnel and Rotary Tray Dryers with Hot Air / ธีราพร ปฏิเวธวิทูร
ธีราพร ปฏิเวธวิทูร
2546
สภาวะการผลิตรงควัตถุสีแดงและโมนาโคลิน เค จากเชื้อรา Monascus purpureus = Production condition of red pigment and monacolin K from Monascus purpureus / นันทญาภรณ์ ชัยมงคล
นันทญาภรณ์ ชัยมงคล
2546
ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
2546
แบบจำลองของวิสโคอิลาสติกในกล้วยกวน / กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
2546
การผลิตรงควัตถุสีแดงและซิตรินินโดยเชื้อรา Monascus purpureus ในข้าวและอาหารเหลวสังเคราะห์ / ศศิธร ใบผ่อง
ศศิธร ใบผ่อง
2546
ผลของน้ำคั้นจากผลยอ (Morinda citrifolia Linn.) ต่อการเจริญของยีสต์ทำไวน์สายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae = Effect of Indian Mulberry (Morinda citrifolia Linn.) juice on growth of wine yeast variety saccharomyces / กนกอร ศรีม่วง
กนกอร ศรีม่วง
2546
ดัชนีการเก็บเกี่ยวของหม่อนผลสดพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiangmai) ในและนอกฤดูการเก็บเกี่ยว / ปัทมาภรณ์ สุขบุญพันธ์
ปัทมาภรณ์ สุขบุญพันธ์
2546
คุณภาพของกล้วยน้ำว้าอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดหมุน = Quality of dehydrated banana (Kluai Nam Wa) by Solar Tunnel and Rotary Tray Dryers with Hot Air / พัชรกานต์ บัวนาค
พัชรกานต์ บัวนาค
2546
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสะอาดในการผลิตถั่วเหลืองฝักสดแช่เยือกแข็ง = Application of clean technology on production of frozen fresh soybean / ถนอม ไชยวงค์
ถนอม ไชยวงค์
2546
การจำลองแบบวิสโคอิลาสติกของมะม่วงกวน / อุทัยวรรณ ฉัตรธง
อุทัยวรรณ ฉัตรธง
Discover
Author
1
กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
1
กนกอร ศรีม่วง
1
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
1
ถนอม ไชยวงค์
1
ธีราพร ปฏิเวธวิทูร
1
นันทญาภรณ์ ชัยมงคล
1
ปัทมาภรณ์ สุขบุญพันธ์
1
พัชรกานต์ บัวนาค
1
ศศิธร ใบผ่อง
1
อุทัยวรรณ ฉัตรธง
.
next >
Subject
2
กล้วยอบ
2
รงควัตถุ
2
สีแดง
2
เครื่องอบแห้ง
2
เครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์
2
เชื้อรา
1
กล้วยกวน
1
ความหนืด
1
ถั่วเหลือง
1
บริษัทเชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์
.
next >