Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550คุณภาพเนื้อเพื่อการบริโภคของไก่กระดูกดำ และไก่เบรสที่เลี้ยงด้วยอาหารไก่ไข่ = Eating quality of black-boned and bresse chickens fed with laying hen diet / ศุภศิษฏ์ บุญนวลศุภศิษฏ์ บุญนวล
2549คุณภาพซากเนื้อ และไขมันของไก่เบรสและไก่กระดูกดำภายใต้สภาพการผลิตเชิงพาณิชย์ = Carcass meat and fat quality of bresse and black-boned chicken under commercial production / ปริญญา กัญญาคำปริญญา กัญญาคำ
2549คุณภาพเนื้อและไขมันของไก่เบรสไก่โรคไอแลนด์เรดและไก่แม่ฮ่องสอนที่เลี้ยงด้วยอาหารไก่ไข่ = Meat and fat quality of bresse, Rhode island red and Maehongson chicken fed with laying hen diet / อัจฉรา ขยันอัจฉรา ขยัน
2546อิทธิพลของไก่พื้นเมือง และลูกผสมต่อสมรรถภาพการผลิต และคุณภาพเนื้อ / วราภรณ์ เหลืองวันทาวราภรณ์ เหลืองวันทา