Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRI: Independent Study (IS)
AGRI: Theses
AGRO: Independent Study (IS)
AGRO: Theses
ARC: Independent Study (IS)
ARC: Theses
BMEI: Independent Study (IS)
BMEI: Theses
CAMT: Independent Study (IS)
CAMT: Theses
ENG: Independent Study (IS)
ENG: Theses
GRAD-Sciences and Technology: Independent Study (IS)
GRAD-Sciences and Technology: Theses
ICDI: Independent Study (IS)
ICDI: Theses
MARITIME: Independent Study (IS)
MARITIME: Theses
SCIENCE: Independent Study (IS)
SCIENCE: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 20 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2542
การออกแบบสร้างชุดปฏิบัติการการถ่ายภาพและวิเคราะห์ภาพสีของโอไรออนเนบิวลาในช่วงความยาวคลื่น บี วี อาร์ ไอ ด้วยภาพจากกล้องซีซีดี / ผกาทิพย์ สุระบุตร
ผกาทิพย์ สุระบุตร
2531
การใช้แร่เป็นตัวให้สีในน้ำเคลือบผลิตภัณฑ์สโตนแวร์ / เทียนชัย วงศ์สุฤทธิ์
เทียนชัย วงศ์สุฤทธิ์
2531
การคัดเลือกสายพันธุ์ Monascus purpureus ที่เหมาะสมในการผลิตสี / รัตนาภรณ์ ศรีวิบูลย์
รัตนาภรณ์ ศรีวิบูลย์
2536
การเตรียมสีเขียนเซรามิกจากแร่บางชนิด / จินดา เข็มประสิทธิ์
จินดา เข็มประสิทธิ์
2539
สีแดงใต้เคลือบสำหรับผลิตภัณฑ์สโตนแวร์ / สายธาร ทองพร้อม
สายธาร ทองพร้อม
2534
การใช้แร่ทังสเตนเป็นสารให้สีในน้ำเคลือบผลิตภัณฑ์สโตนแวร์ / วราภรณ์ คงสมศักดิ์สกุล
วราภรณ์ คงสมศักดิ์สกุล
2551
ผลของอุณหภูมิและการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อการดูดซับน้ำมัน เนื้อสัมผัสและสีของข้าวเกรียบกุ้งทอด = Effects of temperature and reuse of frying oil on oil uptake, texture and color of fried shrimp chips / ศรายุทธ์ สมประสงค์
ศรายุทธ์ สมประสงค์
2529
การปรับปรุงกระบวนการฟอกสีน้ำสกัดสตีเวีย / อรนุช โอสถาพันธุ์
อรนุช โอสถาพันธุ์
2525
ปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดสีของสารประกอบเชิงซ้อน ของ 2-(2-เบนโซไธอะโซลิลเลโซ)-5-ไดเมธิลอะมิโนฟีนอลกับนิกเกิล = Factors affecting the color formation of 2-(2-benzothiazolyzo)-5-dimethy lamino-phenol nickel complex / จรรยา พงษ์พิทักษ์
จรรยา พงษ์พิทักษ์
2533
การตอบสนองต่อขนาดและสีของอาหารและอาหารเลียนแบบของนกกะลิง (Psittacula finschii) / อดิศักดิ์ จูมวงษ์
อดิศักดิ์ จูมวงษ์
Discover
Author
1
กรรณิการ์ นามวงศ์
1
จรรยา พงษ์พิทักษ์
1
จินดา เข็มประสิทธิ์
1
นรินทร์ เงินดี
1
นริศรา ยี่หล้า
1
นิโลบล ชีวะสถาพร
1
ผกาทิพย์ สุระบุตร
1
พรประภา วงศ์ฝั้น
1
พรสวรรค์ กระจ่างสด
1
ภัสสร วสุรังสฤษดิ์
.
next >
Subject
4
น้ำเคลือบ
4
เครื่องปั้นดินเผา
3
สโตนแวร์
3
เครื่องเคลือบดินเผา
2
แร่
1
กล้วยอบ
1
กล้องซีซีดี
1
กากมะเขือเทศ
1
การกัดกร่อนและการป้องกันการกัดกร่อน
1
การถ่ายภาพ
.
next >
Date issued
2
2550 - 2551
5
2540 - 2549
11
2530 - 2539
2
2525 - 2529