Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 33 (Search time: 0.016 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548การสำรวจการแปรรูปและวิเคราะห์คุณภาพของผลลำไยอบแห้งทั้งเปลือกในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Survey of drying processes and quality assessment of dried whole longan fruit in Chiang Mai and Lamphun provinces / จารุพรรณ ปัญญาเทพจารุพรรณ ปัญญาเทพ
2544ผลของเตาอบต่อประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมแปรรูปลำไยอบแห้งขนาดย่อม /|นัทธียา หวั่นท๊อกนัทธียา หวั่นท๊อก
2546ผลของระยะเวลาการสลับลมและความเร็วลมต่ออัตราการลดความชื้นและคุณภาพลำไยที่อบแห้งทั้งเปลือก / พิเชษฐ์ น้อยมณีพิเชษฐ์ น้อยมณี
2554การผลิตเนื้อลำไยบดอบแห้งโดยใช้เครื่องสเปาเต็ดเบดร่วมกับอนุภาคเฉื่อย = Production of dried longan using spouted bed dryer with inert particles / มยุรี ชมภูมยุรี ชมภู
2550การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญกอบพัชรกุล เป็นบุญ
2552การประเมินความสิ้นเปลืองพลังงานสำหรับการอบแห้งเนื้อลำไยโดยใช้เครื่องอบแห้งชนิดชีวมวลเป็นเชื้อเพลิง = Evaluation of energy consumption for longan flesh drying by biomass fueled dryer / ภัทรอนงค์ คงช่วยภัทรอนงค์ คงช่วย
2552ความหลากหลายของเชื้อราในลำไยอบแห้ง / ปิยะณัฐ ช่างเงินปิยะณัฐ ช่างเงิน
2546แนวทางการอบแห้งลำไยทั้งลูกแบบใช้อุณหภูมิการอบแห้งเป็นลำดับขั้น = Drying strategy of whole longan with stepwise drying temperature / ชลิตา พึ่งจาบชลิตา พึ่งจาบ
2545การเปรียบเทียบพลังงานสำหรับการอบแห้งลำไยที่ได้ผลจากการใช้และไม่ใช้สารโปแตสเซียมคลอเรต / สารภี ชัญถาวรสารภี ชัญถาวร
2546การออปติไมซ์การใช้พลังงานในการอบแห้งลำไยแบบเบดอยู่กับที่ / วีรศักดิ์ วงศาสุราฤทธิ์วีรศักดิ์ วงศาสุราฤทธิ์