Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Academic Support Units
Chiang Mai University Library
CMUL: Book or Book Chapter
CMUL: Conference Papers
CMUL: Journal Articles
CMUL: Learning Materials
CMUL: Lecture Notes
CMUL: Patents
CMUL: Technical Reports
CMUL: Theses/Independent Study (IS)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 251-260 of 269 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
23
24
25
26
27
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2560
ปริมาณฟักข้าวที่เหมาะสมในการทำน้ำสลัดชนิดข้น
เพ็ญศิริ คงสิทธิ์
2560
การกระจายตัวทางพันธุกรรมของปริมาณแอนโทไซยานินในเมล็ดข้าวลูกผสมชั่วที่ 2 ระหว่างข้าวเหนียวดำจากที่สูงและข้าวพันธุ์ปทุมธานี 1 ที่ปลูกที่ลุ่มและที่สูง
พิทวัส สมบูรณ์
;
ชนากานต์ เทโบลต์ พรมอุทัย
;
ต่อนภา ผุสดี
;
ศันสนีย์ จำจด
2560
คุณสมบัติพรีไบโอติกเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์หมูยอเสริมฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์สกัดจากหัวหอมแขกและรากชิโครี่
สุทธิพร นันติ
;
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน
;
นิอร โฉมศรี
;
สมคิด ดีจริง
;
ปิยะนุช เนียมทรัพย์
2560
การสกัดร่วมกับการกักเก็บสารหอม 2-Acetyl-1-Pyrroline จากใบเตยด้วยแป้งข้าวเจ้าที่ผ่านการเกิดเจลาติไนเซซันภายใต้สภาวะหม้อนึ่งอัดไอเพื่อใช้เคลือบข้าวขาวพิจิตร
รัตนา ม่วงรัตน์
;
จารุวรรณ จินดากุล
;
วรณัฐ อินปันบุตร
2560
การวิเคราะห์องค์ประกอบของแอนโทไซยานินและความสัมพันธ์ทางพันธุกรรมของดอกกล้วยไม้ช้าง
ณัฐดนัย สุเมธาโชติพงศ์
;
กรวรรณ ศรีงาม
;
วีณัน บัณฑิตย์
;
ณัฐา โพธาภรณ์
2560
ผลของ GA3 NAA และสารคล้ายบราสซิน (BS) ต่อขนาดและน้ำหนักของผลเงาะพันธุ์โรงเรียน
พณิตา สุโข
;
สุทิศา ชัยกุล
;
นงนุช ชนะสิทธิ์
;
ธนะชัย พันธ์เกษมสุข
2560
ผลของแบคทีเรียที่ผลิตสาร Indole-3-Acetic Acid (IAA) ต่อการเจริญเติบโตและปริมาณธาตุอาหารของพริกขี้หนู
จีราภรณ์ อินทสาร
;
ฉัตรปวีณ์ เดชจิรรัตนสิริ
;
ประวิทย์ บุญมี
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เจอร์กี้ไก่รสกะเพรา
ศิริลดา ไกรลมสม
2560
การใช้แป้งข้าวกล้องพรีเจลาติไนซ์ทดแทนแป้งสาลีในขนมปังแผ่นอบกรอบ
พัชรี แดงด้วง
;
สุภาณี ด่านวิริยะกุล
2560
การยอมรับการปลูกเมลอนสู้ภัยแล้งของเกษตรกรในอำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ณัฐวุฒิ จั่นทอง
;
พหล ศักดิ์คะทัศน์
Discover
Author
5
เยาวลักษณ์ จันทร์บาง
4
ฉวี เบาทรวง
4
ทวีลักษณ์ วรรณฤทธิ์
4
พิสัยศิษฎ์ ชัยจรีนนท์
3
กุลภพ สุทธิอาจ
3
จิตตาภรณ์ จิตรีเชื้อ
3
ชวพรพรรณ จันทร์ประสิทธิ์
3
ดรุณี นาพรหม
3
นันทพร แสนศิริพันธ์
3
ปฐวี คงขุนเทียน
.
next >
Subject
4
ผู้สูงอายุ
3
การสนับสนุนทางสังคม
3
ความเครียด
3
ปัจจัยทำนาย
3
สารคู่ควบไซเลน
2
Thai studies
2
กระบวนการทำให้กลายเป็นไทย
2
ครูบาศรีวิไชย
2
ความพึงพอใจ
2
ความรู้
.
next >