Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 181-190 of 219 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559การพัฒนาสายพันธุ์พริกหนุ่มเขียวเพศผู้เป็นหมันโดยวิธีการผสมกลับกิติศักดิ์ วงศ์สิงห์; มณีฉัตร นิกรพันธุ์
2559ความแปรปรวนของปริมาณแอนโทไซยานินและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของข้าวเหนียวก่าพันธุ์พื้นเมืองของไทยสุภาภรณ์ ญะเมืองมอญ; ชนากานต์ เทโบลต์ พรมอุทัย
2559การเสริมสร้างศักยภาพของเกษตรกรในการผลิตพริกพื้นเมืองพันธุ์หัวเรือตามมาตรฐานเกษตรปลอดภัยในจังหวัดอุบลราชธานีสุภาวดี ขุนทองจันทร์
2559ผลของกากเอทานอลแห้งในสูตรอาหารผสมสาเร็จต่อปริมาณการกินได้การย่อยได้ ผลผลิตและองค์ประกอบน้านมในคคให้นมฉลอง วชิราภากร; จันทิรา วงศ์เณร; อนุสรณ์ เชิดทอง; กันยา พลแสน
2559ผลของการใช้กากมะเขือเทศแห้งในอาหารข้นต่อการย่อยได้ของโภชนะและสมรรถนะการเจริญเติบโตของโคพื้นเมืองไทยดวงกมล กุสันเทียะ; สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์
2559ผลของพาโคลบิวทราโซลต่อการเติบโตทางกิ่งใบของมะเกี๋ยงธัญวรัตน์ วงเวียน; ดรุณี นาพรหม
2559การจัดการโลจิสติกส์ของธุรกิจไข่ไก่ในจังหวัดฉะเชิงเทราอัจฉรา โพธิ์ดี; จิตติมา กันตนามัลลกุล
2559ความสามารถในการผสมข้ามชนิดและสกุลของว่านอึ่ง [Eulophia macrobulbon (Par. & Pchb. f.) Hook. f.] และว่านหัวครู [E. spectabilis (Dennst.) Suresh.]พงษ์นที ปินตาแจ่ม; ฉันทลักษณ์ ติยายน; ณัฐา โพธาภรณ์
2559การพัฒนาสูตรชาชงใบหม่อนผสมผลหม่อนโดยใช้การทดลองออกแบบส่วนผสมธนกิจ ถาหมี; พิไลรัก อินธิปัญญา
2559Utilization of Maize Animal Feeds in Northern Upland Region of VietnamTran Quang Hung; Tran Thi Nang Thu; Mintra Seel-audom