Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/33499
Title: การเปลี่ยนแปลงแอคติวิตีของเอนไซม์ Pectinmethylesterase และ Polygalacturonase และความแน่นเนื้อในระหว่างการสุกของผลมะม่วง / ศมาพร หลากสุขถม
Authors: ศมาพร หลากสุขถม
Authors: ศมาพร หลากสุขถม
Keywords: มะม่วง -- การสุก;เอนไซม์
Issue Date: 2545
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545
Gov't Doc #: ว 634.44 ศ162ก
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1310127
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/33499
Appears in Collections:SCIENCE: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.