Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/28471
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจุฬาลักษณ์ ตั้งตัวen_US
dc.date.accessioned2014-09-19T01:48:11Z-
dc.date.available2014-09-19T01:48:11Z-
dc.date.issued2552en_US
dc.identifier.govdocว 664.02852 จ492กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1459593en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/28471-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2552en_US
dc.subjectมะม่วง -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectผลไม้แช่แข็งen_US
dc.subjectเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวen_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อมะม่วงสุกและเนื้อลิ้นจี่ภายหลังการแช่เยือกแข็งด้วยวิธีไครโอจีนิกและระหว่างการเก็บรักษา = Quality changes in ripen mango and litchi fleshes after cryogenic freezing and during storage / จุฬาลักษณ์ ตั้งตัวen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:GRAD-Sciences and Technology: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
post0452jt_tpg.pdf871.62 kBAdobe PDFView/Open
post0452jt_abs.pdf531.75 kBAdobe PDFView/Open
post0452jt_con.pdf522.13 kBAdobe PDFView/Open
post0452jt_ch1.pdf545.03 kBAdobe PDFView/Open
post0452jt_ch2.pdf887.66 kBAdobe PDFView/Open
post0452jt_ch3.pdf2.81 MBAdobe PDFView/Open
post0452jt_ch4.pdf1.55 MBAdobe PDFView/Open
post0452jt_ch5.pdf474.24 kBAdobe PDFView/Open
post0452jt_bib.pdf531.14 kBAdobe PDFView/Open
post0452jt_app.pdf798.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.