Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20862
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุดคนึง พงษ์พิสุทธินันท์en_US
dc.date.accessioned2014-09-18T06:51:24Z-
dc.date.available2014-09-18T06:51:24Z-
dc.date.issued2543en_US
dc.identifier.govdocว 658.56 ส441นen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1268412en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20862-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2543en_US
dc.subjectบริษัทยูเนี่ยนฟรอสท์en_US
dc.subjectระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectถั่วเหลืองแช่แข็งen_US
dc.titleแนวทางการพัฒนาระบบคุณภาพ HACCP เพื่อการส่งออกผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองฝักสดแช่แข็ง กรณีศึกษา บริษัทยูเนี่ยนฟรอสท์ จำกัด / สุดคนึง พงษ์พิสุทธินันท์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:BA: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
mba0943sp_tpg.pdf64.5 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_abs.pdf135.41 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_con.pdf75.65 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch1.pdf120.71 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch2.pdf524.56 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch3.pdf164.48 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch4.pdf1.36 MBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_ch5.pdf389.59 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_bib.pdf61.42 kBAdobe PDFView/Open
mba0943sp_app.pdf574.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.